Underground KingDom


 
Trang Chínhabc moi cac banCalendarTrợ giúpTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Quest Moscovia Dungeon

Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Chum` So`
Chum` So`
Admin

Tổng số bài gửi : 65
Join date : 29/07/2011

Bài gửiTiêu đề: Quest Moscovia Dungeon   Sun Jul 31, 2011 9:04 am

10 Rusty Screws , 10 Jubilees ,10 Strange Steel Pieces , 5 Flexible Tubes , 30 Logs , 20 Tough Vines ,20 Antelope Horns , 10 Sea-otter Furs .Phần thưởng:
Exp: 500k - 700k -1m2 ( Tùy vào cách bạn làm Q )
1 OPB hoặc 1 OBB
Gusli : cây đàn có khả năng đi trên mặt nước *_*( củ khoai thiệt )

Có thể đi vào Moscovia Dungeon

Bước 1: Tới Moscovia tìm Berbayeff để nghe anh ta nói về khám phá của mình - Hòn đảo di động.Bước 2: Xuống bên thuyền tìm Mr. Ibanoff , lắng nghe câu chuyện của ông ta và sau đó mượn tàu của ông ta "Lend me your ship" . Và ông ta bảo bạn mang tới một vài thứ để anh ta sửa tàu.Nguyên liệu bạn cần mang đến là:

*10 Rusty Screws ( kiếm chua thấy bà )

*10 Strange Steel Pieces

*10 Jubilees

*5 Flexible Tubes

Chú ý : Nếu anh ta không cho mượn tàu mà nỗi sùng lên với bạn ( /ag ). LÀ do bạn chưa lắng nghe hết câu chuyện của anh ta. HAy chăm chú nghe anh ta kể lại ^_^ .

Bước 3: Lên tàu và bạn sẽ là thuyền phó ^^. Nói chuyện với Mr. Ibanoff và bạn sẽ cầm Vô- lăng lái theo hướng Mr.Ibanoff nói . Nếu lái sai anh ta sẽ đá bạn lên bờ

Nói chuyện với Mr.Ibanoff và lái theo hướng anh ta bảo.Khi lái thuyền quái vật có thể tấn công thuyền.

Nếu bạn không giết thig quái sẽ biến mất sau 5'. VÀ bạn bị đá lên bờ

Khi chết trên thuyền sẽ không mất exp

Khi có quái vật bạn không thể lái được thuyền.

Bước 4: Khi tìm thấy gì đó Mr.Ibanoff sẽ bảo bạn lên mũi thuyền để xem xét.
Chạy lên mũi thuyền và bạn sẽ đặt chân lên hoàn đảo di động- Hòn đảo này là một con cá voi ^_^. Giống đảo rùa trong truyện Aladanh ấy.
Bước 5: Lên đảo nói chuyện với - "chúa đảo" ^_^ . Nói chuyện với ông ta 3 lần, ông ta sẽ kể cho bạn biết thêm về hòn đảo và sẽ biến bạn về Moscovia.Bước 6: Vào cung điện của nhà vua gặp Prime Minister Dmitree và bày tỏ mong muốn diện kiến nhà vua và kể về nhưng gì bạn khám phá được
Bước 7: Diện kiến nhà vua và kể về hòn đảo.
Bước 8: Bạn tới bến thuyền gặp Mr.Ibanoff ái thuyền để lên lại đảo cá voi gặp Aged Stranger - "chúa đảo" ^_^ . Ông ta sẽ kể cho bạn về một loại nhạc cụ bị thất truyền đó là Gunsli Ông ta yêu cầu bạn đem nguyên liệu tới để ông ta làm cho bạn loại nhạc cụ này, và biến bạn về lại Moscovia.Nguyên liệu:

* 30 logs

* 20 Tough Vines

* 20 Antelope Horns

* 10 Sea-otter Furs

Bước 9: Lên lại đảo cá voi, đưa nguyên liệu cho ông ta. Và bạn sẽ nhận được GunsliBước 10: Nói chuyện với ông ta lần nữa và chọn Learn to play để học cách chơi nhạc cụ Gunsli và để nhận được nhiều exp nhất ^_^ . Sau đó đeo Gunsli vào và nói chuyện với ông ta cho tới khi ông ta khen bạn chơi rất giỏi và trở thành bật thầy của loại nhạc cụ này thì thôi ^_^ .

Bước 11: Quay về gặp nhà vua và bạn chọn Play the Gusli after having learned it để được nhiều exp nhất và 1 OPB ^_^Chú ý: Bạn tới bến thuyền chỗ Mr.Ibanoff. mang Gunsli vào và tới gần ông ta bạn sẽ đi lên đảo cá voi mà không cần thuyền. Lên đảo nói chuyện với "chúa đảo" để được để được đi vào Moscovia Dungeon.

hết ùi
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://bf-4ever.forumvi.com
 
Quest Moscovia Dungeon
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Underground KingDom :: Hỗ trợ newbie :: Hỗ trợ newbie :: Nhiệm vụ & Nghề nghiệp-
Chuyển đến